Chat with us, powered by LiveChat

Các loại thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ được bác sỹ khuyên dùng

Trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ. Tuy nhiên sản phẩm nào mới mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Bệnh trĩ là bệnh khá phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân gây nên. Những lưu ý khi chữa bệnh trĩ cũng như các loại thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ nào hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

An Trĩ Vương

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần như cao diếp cá, cao đương quy, Magiê, Rutin, Meriva đem lại những công dụng như:

Thực phẩm chữa bệnh trĩ An Trĩ Vương

 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh trĩ.
 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa táo bón.
 • Làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ như: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát và ngứa hậu môn hay các biến chứng của bệnh trĩ như: sa trực tràng, viêm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…
 • Bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, cải thiện đường tiêu hóa.

Liều lượng sử dụng sản phẩm được chia với liều tấn công thì dùng 9 viên/ngày chia làm 3 lần, uống sau bữa ăn 30 phút. Với liều ngăn ngừa thì 4 – 6 viên/ngày chia ra 2 lần, uống sau khi ăn 30 phút.

Thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ Bonivein

Thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ Bonivein của Úc gồm những nguyên liệu như bạch quả (Ginkgo Biloba); hạt dẻ ngựa (Horse chestnut ext SE 20% AESCIN); hạt nho (Grape seed ext 95%); vỏ thông (Pine bark ext 95%); rutin, vitamin C; Diosmin; Hesperidin Complex; …

Thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ Bonivein 

Giảm thiểu các triệu chứng bệnh trĩ như:

 • Chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn,…
 • Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh trĩ như sa trực tràng, viêm nứt hậu môn,… không thể xảy ra.
 • Nếu như ai đang bị táo bón sẽ giúp phòng ngừa bệnh trĩ.
 • Hỗ trợ điều trị viêm giãn tĩnh mạch, giúp tăng sức bền tĩnh mạch, giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì ở chân.

Liều lượng sử dụng mỗi ngày là 2 – 4 viên, chia làm 2 lần uống, mỗi lần uống từ 1 – 2 viên.

Tán Trĩ An

Thành phần của bài thuốc này bao gồm : Đẳng sâm, bạch thuật, trắc bà, chi tử, thăng ma, hòe hoa, mạch môn, hoàng sâm, hoàng kỳ, kim ngân hoa, sài hồ, diếp cá, cam thảo, đương quy và một số vị thảo dược quý khác.

Thực phẩm chức năng tán trĩ an có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên

Công dụng chính bao gồm:

 • Chống táo bón, giúp nhuận tràng và đi đại tiện dễ dàng.
 • Tăng cường giải độc, hoạt huyết, điều huyết, thông kinh, thanh nhiệt cơ thể.
 • Giúp cầm máu, giảm đau, chống viêm, sát trùng
 • Hỗ trợ sức bền của thành tĩnh mạch và hệ thống tiêu hóa.
 • Làm co và teo búi trĩ chỉ trong thời gian ngắn.

Hằng ngày, sử dụng 4 viên Tán Trĩ An chia làm 2 lần sáng và tối, sau mỗi bữa ăn 30 phút.

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng chữa bệnh trĩ

Các thực phẩm chức năng không phải là thuốc, do đó không thể chữa bệnh tận gốc, nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mà thôi. Hơn nữa, những thực phẩm này chỉ có hiệu quả tốt khi bệnh còn nhẹ, đối với những bệnh nhân bị trĩ cấp độ nặng (trĩ độ 3 trở lên) thì dường như không cho hiệu quả. Muốn sản phẩm cho hiệu quả thì cũng cần uống liên tục trong thời gian là 2 – 3 tháng thì mới biết được.

Trước khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ thì bệnh nhân cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trực tiếp khám vì bất kỳ thành phần nào có thể mẫn cảm hoặc gây tác dụng phụ cho cơ thể. Để điều trị bệnh trĩ khỏi hoàn toàn thì cần được điều trị bằng thuốc. Trong đó, các loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên được khuyến khích sử dụng vì rất an toàn cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0985161725
1
Bạn cần hỗ trợ?