Chat with us, powered by LiveChat

Chính sách đổi trả

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm được giao đều còn trong thời hạn sử dụng lâu nhất có thể.

– Đối với một số mặt hàng có hạn sử dụng lâu (ví dụ như hộp dầu cá 300-400 viên) thì chúng tôi sẽ giao hàng còn hạn sử dụng ít nhất là 1 năm.

-Đối với những mặt hàng có tính chất hạn sử dụng ngắn (ví dụ như sirô, collagen nước, hay mỹ phẩm không có paraben, không chất bảo quản) thì thường nhà sản xuất cũng chỉ để hạn sử dụng trong vòng vài tháng, chúng tôi sẽ cố gắng giao những sản phẩm còn HSD ít nhất là 5 tháng.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng, chất lượng của sản phẩm trong đơn hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm nếu có lỗi về bao bì : bị rách , nứt hộp hay tem niêm phong hộp bi khui…trong vòng 2 ngày sau khi nhận hàng (những lỗi này chỉ có thể phát sinh trong khâu vận chuyển vì chúng tôi đảm bảo trước khi giao hàng thì mọi sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận nhất có thể).

Chúng tôi rất mong nhận được các phản ánh và đánh giá của khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng hàng hoá. Mọi thắc mắc hoặc góp ý về chất lượng sản phẩm, dịch vụ… quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua email hoặc điện thoại như trong thông tin liên hệ của shop.

CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN XINH ĐẸP VÀ KHOẺ MẠNH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0985161725
1
Bạn cần hỗ trợ?